ga('send', 'pageview');

Cấu hình RSS2 để sử dụng chức năng này

Giá nước tinh khiết
Lượt xem: 374

13-11-2015 18:45

Bạn băn khoăn không biết chọn mua loại nước tinh khiết nào? Giá nước tinh khiết khác nhau và bạn không biết phải quyết định như thế nào? bài viết sau sẽ giúp cho bạn nhận biết nên mua loại nước tinh khiết với giá nào thì tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn!

                                           Giá nước tinh khiết

Khi dạo qua thị trường nước tinh khiết. Chúng ta thấy có hàng trăm nhãn hiệu nước tinh khiết khác nhau và có các loại giá nước tinh khiết khác nhau. Là người tiêu dùng muốn quan tâm đến sức khỏe của người thân và gia đình chúng ta không biết phải chọn loại giá nào vừa tốt vừa an toàn vệ sinh và hợp cho sức khỏe?

 Tại sao có sự khác biệt về giá nước tinh khiết.

Làm ra một bình nước tinh khiết thật khó và cũng thật dễ. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì qui trình  đầy đủ để làm ra một sản phẩm nước tinh khiết phải được sử lý và kiểm soát chất lượng qua rất nhiều công đoạn: Công đoạn xử lý vỏ bình, công đoạn lọc thô, lọc khử độc, tạo khoáng và bóc tách các Ion kim loại, đến làm mềm nước bằng cation, lọc RO, lọc xác khuẩn….Phòng chiết rót trong phải ở trong phòng kính và hoàn toàn diệt khuẩn, qui trình chiết rót hoàn toàn tự động và phải được thanh trùng cả nắp và bình, nước thì phải được khử trùng bằng tia cực tím UV và Ozon

Qui trình quản lý sản phẩm phải theo tiêu chuẩn ISO:9001-2008, có nghĩa là sản phẩm được giám sát  chất lượng và hoàn toàn vệ sinh từ khâu sơ chế đến khâu lưu kho, xuất xưởng, vận chuyển và bán hàng. Một bình nước được sản xuất đủ, đúng công đoạn như vậy thì giá một bình nước 20 lít khi đến tay người tiêu dùng giá sẽ không dưới 30.000vnđ nghĩa là phải từ 30 nghìn đồng trở nên.

Ngày nay có nhiều người vì mục tiêu kiếm lời nhanh  từ nghành sản xuất nước nên đã cắt bớt các công đoạn trong sản xuất như làm vệ sinh ẩu, không khử trùng, không có nhà kính, không sục ozon và khử trùng bằng UV, ăn cắp vật tư trong giây truyền sản xuất, nhà xưởng nụp sụp…cho nên làm ra một bình nước không đủ chất lượng tiêu chuẩn và không hợp vệ sinh nên giá một bình nước 20 lít chỉ từ 7000 nghìn đồng. Như vậy thì giá bình nước rẻ mà có hại cho sức khỏe như vậy chúng ta có lên mua chăng?

Mua nước tinh khiết có giá nào thì tốt?

Mặc dù trên thị trường có hàng trăm thương hiệu nước khác nhau và có các loại giá khác nhau nhưng chúng ta nên mua những sản phẩm nước tinh khiết trên tem nhãn có xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có logo chứng nhận đạt chuẩn ISO:9001-2008, và các sản phẩm của những công ty sản xuất có đạo đức về nghề nghiệp như vậy thì chắc chắn giá sẽ rất hợp lý, yên tâm và tốt cho sức khỏe chúng ta. Hiện tại trên thị trường Hà Nội chúng ta lên dùng các loại nước tinh khiết đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001-2008 sau đây: nước tinh khiết cao cấp Zion, nước tinh khiết Miru, nước tinh khiết lavie (Pro H2O), nước khoáng Lavie, nước khoáng tiền hải, nước khoáng Vital…Công ty New vision là công ty hàng đầu cung cấp các loại sản phẩm nước tinh khiết chất lượng, được kiểm định thường xuyên, có qui trình quản lý đạt chuẩn ISO:9001. Là địa chỉ đáng tin cậy để cho người tiêu dùng thông minh lựa chọn. Xin vào http://nuoctinhkhietzion.com để tham khảo thêm về giá nước tinh khiết.

                                                                                               Paul Nguyễn

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Công ty New Vision: Kính Chúc Quí Khách Hàng Luôn Vui Mừng và Bình An, Thịnh Vượng.

Cấu hình RSS1 để sử dụng chức năng này

     

  Công ty TNHH Ngôn Ngữ New Vision :  

    - Kho 1: Số 18A/12, Ngõ 81, Phố Trần Cung, Cầu giấy, Hà Nội :     

   - Kho 2: Số 53- Ngõ 11- Tân Mỹ  -  Phường  Mỹ Đình- Quận Nam Từ Liêm -   Hà Nội           

0974 81 87 82 - 0961 042 114

                         

                                                            

                                                                                                              

Nước tinh khiết zion cao cấp thay đổi đời sống của bạn..
DMCA.com Protection Status